Nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tìm hiểu về polycarbonate trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng những trãi nghiệm hoàn hảo về loại vật liệu thân thiện này, nhằm tối ưu không gian sống. Mỗi dòng tấm sẽ thích hợp cho từng ứng dụng, để phát huy công năng tối ưu của tấm chúng ta phải trả lời những câu hỏi sau:
- Những tính chất vật lý của từng dòng tấm sẽ phù hợp với điều kiện thời tiết ở những khu vực địa lý khác nhau như thế nào?
- Màu sắc của tấm sẽ ảnh hưởng như thế nào đến độ lấy sáng, khả năng kết hợp với đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng ra sao?
- Khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng cháy theo từng độ dày của tấm với những tiêu chuẩn đo lường ra sao?
- Sự linh động trong việc thay đổi và điều chỉnh kích thước không gian sử dụng thể hiện ở điểm nào?....
Đằng sau mỗi công trình là tâm huyết của chủ chủ đầu tư, kiến trúc sư, gia chủ,... chính vì thế chúng tôi muốn tư vấn và hỗ trợ bạn ở giai đoạn khởi đầu để tạo nên giá trị tốt nhất cho công trình và đó chính là điều mà chúng tôi hướng đến.

 
Công trình mặt dựng nhà xưởng: Chúng tôi cung cấp nhiều gói giải pháp về Cung cấp sản phẩm, Cung cấp và thi công, Cung cấp và tư vấn lắp đặt, Tư vấn lắp đặt,...

 
 
 

Chi tiết thi công lắp đặt vách ngăn: Liên hệ

 Công trình mặt dựng di động: dễ đi chuyển và kéo xếp gọn gàng, ngăn cách khu hai  hay nhiều khu vực để mọi người hội họp, làm việc thoải mái không ảnh hưởng lẫn nhau

 
 
 

Chi tiết thi công lắp đặt mặt dựng di động: Liên hệ

 Thiết kế - Thi công trọn gói mái che hồ bơi: Được thiết kế bởi Green Roofing

 
 
 
 

Chi tiết thi công lắp đặt mái che hồ bơi: Liên hệ

 Mái canofix:
0932 066 699