GIỚI THIỆUGreen Roofing là nhà cung cấp chuyên nghiệp vật liệu tấm polycarbonate cao cấp (hay còn có các tên gọi khác là: Tấm lợp thông minh, Tấm lợp lấy sáng, Tấm lấy sáng...)Chúng tôi cam kết đem đến cho các công trình, nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi sẽ tư vấn với từng ứng dụng cụ thể, dựa trên các tính năng và tính chất của nhựa polycarbonate như: Lấy ánh sáng, cách âm, cách nhiệt, kháng cháy, chịu thời tiết, chịu va đập, chịu uốn... Với đa dạng các hạng mục công trình như: Mái lấy sáng, Mái hiên, Mái vòm, Mái đón, Giếng trời, Nhà kính, Nhà để xe, Mái che hồ bơi... Green Roofing cam kết bảo hành về kỹ thuật và chất lượng vật liệu cho các công trình mà chúng tôi giám sát và thi công.
Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: BAYER (CHLB Đức), SPOLYTECH (Hàn Quốc)...Với những đặc tính nổi trội như:

+ Độ truyền sáng cao, (tối đa: 90%)
+ Cách nhiệt tốt (tối đa: Ug ~ 1 W/m2.oC)
+ Độ bền va đập cao, hơn 200 lần so Kính xây dựng thông thường
+ Chịu tải trọng rung tốt, thích hợp sử dụng tại: Nhà ga, Sân bay, Bến xe...
+ Tỉ trọng thấp và nhẹ, phù hợp sử dụng trên mái
+ Dễ uốn và tạo hình theo biên dạng thiết kế
+ Kháng UV và chịu thời tiết tốt
+ Tính kháng cháy cao
+ Vật liệu có thể tái sinh 100%, thân thiện môi trường


Những sản phẩm này đã được giới thiệu và sử dụng rộng rãi trên thế giới trong hơn 30 năm qua, với những ứng dụng chính như: Mái vòm, mái lấy sáng, nhà kính, mặt dựng, tường cách âm...
Ngoài sản phẩm chính là Tấm Nhựa Polycarbonate, chúng tôi cung cấp đồng thời các phụ kiện tương thích khác như: Nhôm thanh định hình, Ron và Đệm, Keo và Chất kết dính... Cần thiết để bảo đảm chất lượng trong các hạng mục này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công trên vật liệu này, công ty sẽ mang tới khách hàng giải pháp trọn gói cho khách hàng  từ tư vấn, thiết kế cho đến lắp đặt theo như thiết kế của các công trình. Tham gia tư vấn và thi công: Nhà ga trung tâm của Sân bay Nội Bài (Hà Nội); Mái kết nối của công trình Sài Gòn Pearl (Hồ Chí Minh)...

Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.